เชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่,chiangmai,หางานเชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,โฆษณาฟรีเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรีเชียงใหม่       SEO Portal & Broadcasting       ลงโฆษณา ทางทีวีออนไลน์       ลงโฆษณา ผ่านเว็บในเครือข่าย     ลงโฆษณาฟรี ! เชียงใหม่     เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ! เชียงใหม่
เชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่,chiangmai,หางานเชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,โฆษณาฟรีเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรีเชียงใหม่
Hotel.ChiangmaiGateway.com

ศูนย์รวม โรงแรมเชียงใหม่ เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่ รีสอร์ทในเชียงใหม่ และ ที่พักเชียงใหม่

 
 

เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี

 เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี  ลงโฆษณาทาง ทีวีออนไลน์  S.E.O. Portal Service (S.E.O. สำเร็จรูป)


 
home   หน้าแรก  
 
  cart   รายการสินค้า
 
  cart   ตะกร้า  
 
  login   เข้าสู่ระบบ
 
 


ฟ่อนคำ วิลเลจ เชียงใหม่ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่

หมู่บ้านพักแรมฟ่อนคำ ตั้งอยู่บนถนนหางดง-สะเมิง เพียง 10 นาที จากสนามบินเชียงใหม่ท่ามกลางหุบเขา สายน้ำ และบรรยากาศ ธรรมชาติที่แสนสบาย สะท้อนวิถีชีวิตของชาวล้านนาในอดีต สถาปัตยกรรม ไต ลั้วะ ม้ง อีก้อ ผีตองเหลืองและคนเมืองเชียงใหม่ได้ถูกรวบรวมไว้ในที่นี่ ห้องพักทั้ง 50 ห้อง ตกแต่งในสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้แล้ว เรายังให้บริการท่านด้วยสระว่ายน้ำเสมือนธรรมชาติ ห้องดูหนัง ฟังเพลง และร้องคาราโอเกะ อีกทั้งยังมี Internet และ Wireless Internet คอยให้บริการ

 
ห้องพัก - ฟ่อนคำ วิลเลจ

ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่

 ห้องพักทั้ง 50 ห้อง ตกแต่งในสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกัน สะท้อนวิถีชีวิตของชาวล้านนาในอดีต สถาปัตยกรรม ไต ลั้วะ ม้ง อีก้อ ผีตองเหลืองและคนเมืองเชียงใหม่ แบ่ออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้


** ห้องซุพีเรีย แบ่งออกเป็น 8 ประเภท ห้อง คือ

1. ถ้ำผีตองเหลือง  มีห้องพักทั้งหมด 6 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องหัวหน้าเผ่า ห้องลูกสาวหัวหน้าเผ่าและห้องนายพราน สถาปัตยกรรมภายในห้องพักแต่ละห้องได้จำลองวิถีชีวิตของชาวผีตองเหลืองเอาไว้แต่ไม่ทิ้งความอบอุ่นและความสะดวกสบาย หลังคาของถ้ำผีตองเหลืองเป็นหลังค่าโปร่งที่สามารถมองเห็นท้องฟ้าและดวงดาวในตอนกลางคืน

2.เฮือนลัวะ เป็นเฮือน 2 ชั้นมี 2 ห้องนอนโดยชั้นบนการตกแต่งในห้องพักจะเล่าถึงเรื่องราวของช่างทำเงินและมีความอ่อนหวานเหมือนห้องนอนของหญิงสาว ส่วนชั้นล่างการตกแต่งประกอบไปด้วยเครื่องมือช่างต่าง ๆ และมีความโดดเด่นตรงเตียงนอนที่ก่อด้วยหิน

3.เฮือนกะเหรี่ยง เป็นเฮือนพัก 2 ชั้นและมี 2 ห้องนอน การตกแต่งภายในจะใช้ลวดลายผ้าตามศิลปะของชาวกะเหรี่ยง หลังคาของเฮือนกะเหรี่ยงมุงด้วยใบตองตึง ซึ่งปัจจุบันขาวกะเหรี่ยงยังใช้ใบไหม้ชนิดนี้มุงหลังคาบ้านของตนอยู่

4.แจ่งหัวเวียง มีด้วยกัน 2 ห้องการตกแต่งภายนอกก่อด้วยอิฐ ภายในกว้างขวางตกแต่งด้วยอาวุธจำลองเพื่อแสดงถึงความเข้มแข็งดังเจ้าของห้องคือนายฮ้อยก้ำศึกที่เป็นผู้คอยดูแลหมู่บ้าน วิวของห้องพักทั้ง 2 ห้องมองเห็นลำธารและขุนเขา

5.เฮือนอีก้อ  อีก้อเป็นคำเมืองเหนือที่เรียกคนเผ่านี้ ซึ่งเป็นคำเมือง คำไตใหญ่และคำไตสิบสองปันนา ซึ่ง อี เป็นคำนำหน้าทั่วไป ก้อ แปลว่า กน หรือคน การตกแต่งห้องจะมีทั้งแบบชีวิตที่เรียบง่าย สันโดษ สงบและแบบที่มีสีสัน ปลุกเร้าชีวิตให้มีพลัง

6.เฮือนไตใหญ่ เป็นตึก 4 ชั้นแต่ละชั้นมี 3 ห้องนอนและห้องพักที่เชื่อมถึงกันจึงเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ภายในห้องพักกว้างขวาง โล่งและเย็นสบายเพราะด้านหลังติดลำธารและขุนเขาแต่ละห้องพักมีระเบียงเล็ก ๆ ด้านหลังไว้นั่งชมวิวหรือเป็นมุมอ่านหนังสือ และจิบกาแฟย่ามบ่ายสถาปัตยกรรมภายนอกโดดเด่นด้วยศิลปะของชาวไตใหญ่ มีนกกิงกะหลาติดอยู่บนยอดหลังคาของอาคาร

7.เฮือนม้ง   มีจำนวน 2 ห้องการตกแต่งห้องจะเป็นลักษณะตามสไตล์ชาวม้ง มีบรรยากาศสภาพแวดล้อมใกล้ชิดธรรมชาติ

8.เฮือนแก้ว เฮือนขวัญ( ชั้นล่าง ) มีความโดดเด่นในสถาปัตยกรรมเพราะห้องพักเป็นกระจก หลังคาชั้นบนสามารถปิดและเปิดได้สำหรับท่านที่ต้องการนอนดูดาวในยามค่ำคืน เฮือนนี้เปรียบเป็นดั่งเฮือนแห่งปรัชญา ภาพวาดที่ใช้ตกแต่งภายในจึงแฝงไว้ด้วยปรัชญา***ห้องดีลักซ์ แบ่งออกเป็น 6 แบบ

1. เฮือนแก้ว เฮือนขวัญ( ชั้นบน ) มีความโดดเด่นในสถาปัตยกรรมเพราะห้องพักเป็นกระจก หลังคาชั้นบนสามารถปิดและเปิดได้สำหรับท่านที่ต้องการนอนดูดาวในยามค่ำคืน เฮือนนี้เปรียบเป็นดั่งเฮือนแห่งปรัชญา ภาพวาดที่ใช้ตกแต่งภายในจึงแฝงไว้ด้วยปรัชญา

2.เฮือนพญา ( ชั้นล่าง ) เปรียบเป็นดังป้อมปราการของฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท เฮือนสร้างด้วยอิฐล้อมต้นไม้เก่าแก่ที่อยู่บนพื้นที่แห่งนี้ เฮือนพญาเป็นเฮือน 3 ชั้นประกอบด้วยชั้นล่าง 2 ห้องและชั้นสองเป็นห้องนอนขนาดใหญ่และมีดาดฟ้าส่วนตัว ชั้นดาดฟ้าของเฮือนสามารถจัดงานเลี้ยงส่วนตัวท่ามกลางขุนเขาและลำธารที่ไหลผ่านด้านหลังของเฮือน

3. เฮือนสิบสองปันนา  การตกแต่งจะเน้นศิลปะจากสิบสองปันนา วิวด้านหลังเป็นลำธารและขุนเขาอันร่มรื่น ด้านหน้าห้องพักมีเทอเรซเล็กๆ ไว้นั่งจิบกาแฟ ชมวิวและรับสายลมเย็นสบาย

4.เฮือนคนเมือง ตกแต่งด้วยศิลปะล้านนา ในห้องพักมีฟูกปูกับพื้นแต่อบอุ่นและนุ่มสบาย เฮือนนี้สะท้อนวิถีชีวิตของคนล้านนาในอดีตที่มีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย วิวด้านหลังติดลำธารและขุนเขาเขียวขจี ภายในห้องอากาศเย็นสบายโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ

5.เฮือนมิชชั่นนารี มีทั้งหมด 4 ห้องแต่ละห้องตกแต่งด้วยศิลปะแบบตะวันตก พื้นปูด้วยหินอ่อน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยโทนสีต่างกันประกอบด้วย สีขาว สีชมพู สีส้ม และสีฟ้า

6.หอคำ มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องสวีท 1 ห้อง หอคำมีสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นคือหลังคาเป็นสีทองและมีพระจันทร์จำลองอยู่บนยอดหลังคา ภายในห้องพักประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องนั่งเล่นที่สามารถจัดเป็นห้องประชุมหรือสถานที่จัดเลี้ยงขนาดเล็ก ห้องแต่งตัวที่กว้างขวาง และอ่างอาบน้ำจากุซซี่


*** ห้องจูเนียร์สวีท มีจำนวน 1 ห้อง คือ เฮือนพญา วิลล่า
*** ห้องสวีท มีจำนวน 1 ห้อง คือ หอคำ Lunar Nest Golden Suite

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
ทีวีขนาด 25” /เคเบิลทีวี /โทรศัพท์ภายในและต่างประเทศ /บริการ มอร์นิ่งคอล Morning Call/ มินิบาร์ /ตระกร้าผลไม้ และดอกไม้ ฟรี เมื่อวันที่เข้าพัก / ชา-กาแฟในห้องพักฟรี / น้ำดื่มฟรี วันละ 2 ขวด /ไดร์เป่าผม /กาต้มน้ำ /เสื้อคลุมอาบน้ำ /รองเท้าใส่ในห้องพัก /ร่ม 2 คัน/ไฟฉาย

 
 
     
 
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  กรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  กฤษดาดอย รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  จัสมิน ไรซ์ วิลเลจ รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  จีรัง เฮล์ท รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  ชีวี วนา สวีท รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  ดอยคำ รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  เดอะ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  ต่อทอง รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  ทัช สตาร์ รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  บ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  บ้านท่าศาลา เอ็คซ์คลูซิฟ เรสซิเด้นท์ เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  บ้านสิงห์คำ เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  บ้านแสนดอย เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  บุหลัน บุรี รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  โบตานิค รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  พราวภูฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  ฟ่อนคำ วิลเลจ เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  ภูอิงฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  ม้งลอดจ์ รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  มาริษา รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่  รอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท เชียงใหม่

คำค้น : ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่

  

 
คลิ๊กที่นี่เพื่อชมเต็มจอ
ลงโฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรีเชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,โฆษณาฟรีเชียงใหม่,เชียงใหม่โฆษณา,ถนนคนเดิน,ถนนนิมมานเหมินทร์,ถนนนิมมาน,ถนนคนเดิน ท่าแพ,ถนนคนเดิน วัวลาย,ถนนท่าแพ,ถนนวัวลาย,วัวลาย,ท่าแพ,เกสท์เฮ้าส์ถนนคนเดิน,เกสท์เฮ้าส์ ถนนคนเดิน,เกสท์เฮ้าส์ถนนคนเดิน เชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์ ถนนคนเดิน เชียงใหม่,ที่พักถนนคนเดิน,ที่พัก ถนนคนเดิน,ที่พักถนนคนเดิน เชียงใหม่,ที่พัก ถนนคนเดิน เชียงใหม่,โรงแรมถนนคนเดิน,โรงแรม ถนนคนเดิน,โรงแรมถนนคนเดิน เชียงใหม่,โรงแรม ถนนคนเดิน เชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์ เชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,แหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่เที่ยวเชียงใหม่

 

ข้อมูล ที่พักเชียงใหม่
 เชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์  ที่พักเชียงใหม่ ประเภท โรงแรม  
 ที่พักเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์  ที่พักเชียงใหม่ ประเภท รีสอร์ท 
 ที่พักเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์  ที่พักเชียงใหม่ ประเภท บูติคโฮเทล
 ที่พักเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์  ที่พักเชียงใหม่ ประเภท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์  
 


 
แม่ริมลอด์จ  รีสอร์ท
(ที่พักเชียงใหม่)

อาณาจักรสวนสีเขียวที่ร่มรื่น เย็นสบาย
ริมทะเลสาบน้ำหลง
แม่ริมลอรจ์รีสอร์ท,แม่ริมลอร์ดรีสอร์ท,ที่พักแม่ริม,ที่พักเชียงใหม่


โรงแรม 12 ราศี 
เชียงใหม่
ที่พักเสมือน  "ปฎิมากรรมที่อาศัยอยู่ได้"
แต่ละห้องถูกออกแบบโดยศิลปินในแต่ละปีนักกษัตร


โรงแรม 12 ราศี,บูติคโฮเทลเชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่


ที่พักทั่วไทย / ที่พักเชียงใหม่

แหล่งรวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ททั่วไทย
คลิ๊กที่นี่
 

 

 


  เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่  Nice Gifts ขายส่ง งานถักโคร์เชต์ โทร 089-9372866   เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่  เที่ยวปาย แม่ฮ่องสอน โทร 086-081-9949   เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่ 
  เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่  สโมสรฝึกการพูดแห่งลานนาไทย โทร 081-6621819   เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่  ลดน้ำหนัก 24Shape โทร 083-579-2511   เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่ 
เชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่,chiangmai,หางานเชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,โฆษณาฟรีเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรีเชียงใหม่,SME,MLM,กาแฟลดความอ้วน,ลดความอ้วน,ลดน้ำหนัก,ลงประกาศฟรี,ลงโฆษณาฟรี,ตลาดออนไลน์,ฟรีประชาสัมพันธ์,ฟรีโปรโมทเว็บ,สมัครงาน,โฆษณาฟรี,ลงโฆษณา,ลงประกาศฟรี,ประกาศฟรี,ประกาศขายสินค้า,OTOP,ขายของ,เปิดท้ายขายของ,เว็บบอร์ด,เว็บบอร์ดขายของ,เว็บขายของ,ประกาศซื้อขาย 

[ ที่พักเชียงใหม่ , โรงแรมในเชียงใหม่ , รีสอร์ทเชียงใหม่ , บูติคโฮเทลเชียงใหม่ , อพาร์ทเม้นท์เชียงใหม่ , เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่ ]
[
ลงโฆษณาฟรี,ลงประกาศฟรี,โฆษณาฟรี,ประกาศฟรี , โทรทัศน์ออนไลน์ ,ร้านค้าออนไลน์ฟรี ]
©Copyright 2008-2009 www.ChiangmaiGateway.com All rights reserved.