เชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่,chiangmai,หางานเชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,โฆษณาฟรีเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรีเชียงใหม่       SEO Portal & Broadcasting       ลงโฆษณา ทางทีวีออนไลน์       ลงโฆษณา ผ่านเว็บในเครือข่าย     ลงโฆษณาฟรี ! เชียงใหม่     เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ! เชียงใหม่
เชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่,chiangmai,หางานเชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,โฆษณาฟรีเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรีเชียงใหม่
Hotel.ChiangmaiGateway.com

ศูนย์รวม โรงแรมเชียงใหม่ เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่ รีสอร์ทในเชียงใหม่ และ ที่พักเชียงใหม่

 
 

เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี

 เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี  ลงโฆษณาทาง ทีวีออนไลน์  S.E.O. Portal Service (S.E.O. สำเร็จรูป)


 
home   หน้าแรก  
 
  cart   รายการสินค้า
 
  cart   ตะกร้า  
 
  login   เข้าสู่ระบบ
 
 


แมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี เชียงใหม่ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล เชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล เชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่

ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 52 เอเคอร์ ด้วยการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากอารยธรรมล้านนายุครุ่งเรืองในปลายศตวรรษที่ 13 ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 144 ห้อง หรูหรา และเป็นส่วนตัว ของตกแต่งภายในห้องเป็นงานฝีมือในสไตล์ล้านนาทุกชิ้น รวมถึงศิลปโบราณ มีระเบียงส่วนตัวทุกห้องพัก นอกจากนี้ยังมีในส่วนของสปาบนพื้นที่กว่า 3,100 ตารางเมตร ศูนย์สุขภาพ สนามเทนนิส สคอวร์ชคอร์ต ห้องอาหาร และโรงเรียนสอนทำอาหารไทย

 
ห้องพัก - แมนดาริน โอเรียนเต็ล ดารา เทวี

ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล เชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่

ห้องพัก แบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้

โซนวิลล่า
1.ห้องวิลล่า ขาดความกว้าง 75-150 ตรม. ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวทรงไทยคล้ายยุ้งข้าวของชาวเหนือ เป็นบ้านไม้สัก 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นซึ่งตกแต่งด้วยไม้ไผ่ และผ้าไหม ชั้นบนเป็นห้องนอนซึ่งใช้เตียงใหญ่ ตกแต่งในสไตล์ล้านนาและมีการนำของหัตถกรรมท้องถิ่นมาตกแต่งอีกด้วย ห้องน้ำบริการท่านด้วยอ่างอาบน้ำไม้สัก

2.ห้องดีลักซ์วิลล่า ขนาดความกว้าง 1875- 250 ตรม.ลักษณะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น และชานบ้านเปิดโล่งสำหรับนั่งเล่นและทำกิจกรรมต่างๆและยังสามารถนั่งชมวิวทิวทัศน์ของสวนอันร่มรื่น ภายในห้องนอนเป็นทั้งแบบเตียงเดี่ยวเท่านั้น ในส่วนของห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำระบบน้ำวนและพื้นที่อาบบร้ำแบบเปิดโล่ง

3.ดีลักซ์วิลล่า+จากุซซี่ ขนาดความกว้าง 235 ตรม. เป็นบ้านเรือนไทย 2 ชั้น และมีพื้นที่ในส่วนของจากุซซี่แบบเปิดโล่ง นอกจากนี้ยังมีบริเวณสำหรับทำสปาส่วนตัว เตียงภายในเป็นแบบเตียงเดี่ยวเท่านั้น

4.Grand Deluxe Villa with Plunge Pool ขนาดความกว้าง 200 ตรม. บริเวณของบ้านตั้งอยู่ด้านหน้าของสนามหญ้า พื้นที่ในส่วนชั้นล่างจะเป็นระเบียงไม้สำหรับนั่งเล่นหรือรับประทานอาหารเย็นและพื้นที่ด้านหน้าของบ้านมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก

5.แกรนดีลักซ์พูลวิลล่า ขนาดความกว้าง 244 ตรม. ลักษณะเป็นบ้านแบบชาวเหนือ 2 ชั้น พร้อมสะว่ายน้ำส่วนตัวและมีพื้นที่สำหรับทำสปาส่วนตัว ภายในห้องนอนชั้นบนเป็นเตียงใหญ่และห้องน้ำที่พื้นที่ขนาดใหญ่พร้อมด้วยอ่างสปาจากุซซี่

6.ห้องแกรนดีลักซ์ 2 ห้องนอน ขนาดความกว้าง 350 ตรม. พื้นที่โดยรอบของบ้านเป็นสวนและสนามหญ้า บ้านไม้ 2 ชั้น ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ของชานบ้านที่เหมาะสำหรับนั่งทำกิจกรรมต่างๆ หรือดูดาวตอนกลางคืน
สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน เหมาะสำหรับครอบคัวที่มีสมาชิกมาก หรือหมู่เพื่อนที่ต้องการพักบ้านหลังเดียวกัน

7.ห้องแกรนดีลักซ์พูลวิลล่า 2 ห้องนอน ขนาดความกว้าง 350 ตรม. เป็นห้องเตียงเดี่ยว 1 และเตียงคู่อีก 1 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบริเวณบ้านพัก นอกจากนี้พื้นที่ของห้องน้ำมีขนาดใหญ่พิเศษพร้อมอ่างน้ำระบบน้ำวน  พื้นที่ในส่วนชานบ้านมีไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหารเย็นและทำสปาส่วนตัว

โซนสวีท
8.ห้องสปาสวีท ขนาดความกว้าง 78-100 ตรม. ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น สามารถเลือกได้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ และพื้นที่ของระเบียงสำหรับทำสปา ตัวห้องตั้งอยู่บนชั้น 2 ของตึกเทวาสปา

9.colonial สวีท ขนาดความกว้าง 88 ตรม. ตกแต่งใน colonialเน้นความหรูหราและสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อ่างอาบน้ำเป็นระบบน้ำวน และมีระเบียงด้านนอกสำหรับนั่งเล่น สามารถเลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและตียงคู่

10.ดีลักซ์ colonial สวีท ขนาดความกว้าง 107 ตรม. สามารถมองเห็นวิวของสระว่ายน้ำและสวนของรีสอร์ได้จากภายในบ้านพัก ห้องโถงสำหรับนั่งเล่นมีขนาดใหญ่ แลห้องพักตั้งอยู่ใกล้กับโซนเทวาสปาอีกด้วย ห้องนอนเป็นเตียงขนาดใหญ่

11.แกรนดีลักซ์ 2 ห้องนอน แมนดารินสวีท ขนาดความกว้าง 252 ตรม. ประกอบด้วยห้องเตียงใหญ่ 1 และเตียงคู่ 1 ห้อง สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน ตกแต่งห้องโดยผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมจีนแมนดารินกับcolonialแบบตะวันตก จากระเบียงด้านนอกสามารถชื่นชมกับธรรมชาติที่งดงามบริเวณรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหารเบาภายในบ้านพักอีกด้วย


โซนเรสซิเด้นท์

12.เพ้นท์เฮาส์เรสซิเด้นท์ ขนาดความกว้าง 373 ตรม. เป็นห้องเตียงเดี่ยวทั้งหมด ตกแต่งในแบบพระราชวังของแมนดาเลย์ ในส่วนของพื้นที่ด้านนอกสามารถนั่งรับประทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติได้ พื้นภายในห้องพักเป็นพื้นไม้และเฟอนิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งส่วนใหญ่ทำจากไม้ให้ความหรูหราน่าเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง

13.ดีลักซ์เรสซิเด้นท์พูลวิลล่า ขนาดความกว้าง 180-227 ตรม. ตกแต่งในสไตล์พระราชวังโบราณ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่บริเวณบ้านพัก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ในส่วนห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารอีกด้วย ห้องนอนเป็นเตียงเดี่ยวเท่านั้น

14.ดีลักซ์เรสซิเด้นท์พูลวิลล่า 2 ห้องนอน ขนาดความกว้าง 350 ตรม. ตกแต่งในสไตล์พระราชวังโบราณ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ ภายในบ้านพักประกอบด้วย 2 ห้องนอน เตียงเดี่ยว 1 ห้องและเตียงคู่ 1 ห้องห้องนั่งเล่นและพื้นที่สำหรับทำสปา

15.รอยัลสวีท ขนาดความกว้าง 644 ตรม. เป็นบ้านที่เหมาสำหรับรุ๊ปขนาดใหญ่ สามรถเข้าพักได้ 12 ท่าน ประกอบด้วยห้องนอนเตียงเดี่ยว 3 ห้อง และห้องนอนเตียงคู่ 3 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างจากุซซี่ บริเวณโดยของตัวบ้านมีสระบัวขนาดใหญ่ซึ่งท่านสามรถทำสปาหรือนั่งเล่นได้ 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

เครื่องปรับอากาศ/เสื้อคลุมอาบน้ำ/โต๊ะเขียนหนังสือ/เครื่องเป่าผม/ที่รองรีด/ตู้เซฟในห้องพัก/โทรทัศน์ /ฝักบัว/ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก/มินิบาร์/ห้องครัวเล็กๆ/ระเบียง/ชานเรือน/อ่างอาบน้ำจาคุซซี/เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี/สระว่ายน้ำส่วนตัว

 
 
     
 
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  แมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  ปาล์ม สปริง ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  เบสท์ เวสเทิร์น เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  บ้าน ก๋องคำ เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  บ้าน กลางเวียง เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  บัวสะรี เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  ท่าแพ บูติค เฮ้าส์ เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  ตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติครีสอร์ท  เดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท (ชื่อเดิม บุระรัมภา บูติค รีสอร์ท เชียงใหม่)
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  เดอ นาคา เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  ชีวี วณา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทล  เก๊าไม้ ล้านนา รีสอร์ท เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่  ทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

คำค้น : ที่พักเชียงใหม่,บูติคโฮเทลเชียงใหม่,บูติครีสอร์ทเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,รีสอร์ทในเชียงใหม่

  

 
คลิ๊กที่นี่เพื่อชมเต็มจอ
ลงโฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรีเชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,โฆษณาฟรีเชียงใหม่,เชียงใหม่โฆษณา,ถนนคนเดิน,ถนนนิมมานเหมินทร์,ถนนนิมมาน,ถนนคนเดิน ท่าแพ,ถนนคนเดิน วัวลาย,ถนนท่าแพ,ถนนวัวลาย,วัวลาย,ท่าแพ,เกสท์เฮ้าส์ถนนคนเดิน,เกสท์เฮ้าส์ ถนนคนเดิน,เกสท์เฮ้าส์ถนนคนเดิน เชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์ ถนนคนเดิน เชียงใหม่,ที่พักถนนคนเดิน,ที่พัก ถนนคนเดิน,ที่พักถนนคนเดิน เชียงใหม่,ที่พัก ถนนคนเดิน เชียงใหม่,โรงแรมถนนคนเดิน,โรงแรม ถนนคนเดิน,โรงแรมถนนคนเดิน เชียงใหม่,โรงแรม ถนนคนเดิน เชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์ เชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,รีสอร์ทเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,แหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่เที่ยวเชียงใหม่

 

ข้อมูล ที่พักเชียงใหม่
 เชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์  ที่พักเชียงใหม่ ประเภท โรงแรม  
 ที่พักเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์  ที่พักเชียงใหม่ ประเภท รีสอร์ท 
 ที่พักเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์  ที่พักเชียงใหม่ ประเภท บูติคโฮเทล
 ที่พักเชียงใหม่,ที่พักในเชียงใหม่,โรงแรมเชียงใหม่,โรงแรมในเชียงใหม่,เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เชียงใหม่,สถานีโทรทัศน์ออนไลน์  ที่พักเชียงใหม่ ประเภท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์  
 


 
แม่ริมลอด์จ  รีสอร์ท
(ที่พักเชียงใหม่)

อาณาจักรสวนสีเขียวที่ร่มรื่น เย็นสบาย
ริมทะเลสาบน้ำหลง
แม่ริมลอรจ์รีสอร์ท,แม่ริมลอร์ดรีสอร์ท,ที่พักแม่ริม,ที่พักเชียงใหม่


โรงแรม 12 ราศี 
เชียงใหม่
ที่พักเสมือน  "ปฎิมากรรมที่อาศัยอยู่ได้"
แต่ละห้องถูกออกแบบโดยศิลปินในแต่ละปีนักกษัตร


โรงแรม 12 ราศี,บูติคโฮเทลเชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่


ที่พักทั่วไทย / ที่พักเชียงใหม่

แหล่งรวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ททั่วไทย
คลิ๊กที่นี่
 

 

 


  เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่  Nice Gifts ขายส่ง งานถักโคร์เชต์ โทร 089-9372866   เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่  เที่ยวปาย แม่ฮ่องสอน โทร 086-081-9949   เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่ 
  เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่  สโมสรฝึกการพูดแห่งลานนาไทย โทร 081-6621819   เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่  ลดน้ำหนัก 24Shape โทร 083-579-2511   เชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรี เชียงใหม่,ลงโฆษณา เชียงใหม่,โฆษณาฟรี เชียงใหม่,โฆษณา เชียงใหม่,หางาน เชียงใหม่ 
เชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ท่องเที่ยวเชียงใหม่,ที่พักเชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่,chiangmai,หางานเชียงใหม่,โฆษณาเชียงใหม่,โฆษณาฟรีเชียงใหม่,ลงโฆษณาเชียงใหม่,ลงโฆษณาฟรีเชียงใหม่,SME,MLM,กาแฟลดความอ้วน,ลดความอ้วน,ลดน้ำหนัก,ลงประกาศฟรี,ลงโฆษณาฟรี,ตลาดออนไลน์,ฟรีประชาสัมพันธ์,ฟรีโปรโมทเว็บ,สมัครงาน,โฆษณาฟรี,ลงโฆษณา,ลงประกาศฟรี,ประกาศฟรี,ประกาศขายสินค้า,OTOP,ขายของ,เปิดท้ายขายของ,เว็บบอร์ด,เว็บบอร์ดขายของ,เว็บขายของ,ประกาศซื้อขาย 

[ ที่พักเชียงใหม่ , โรงแรมในเชียงใหม่ , รีสอร์ทเชียงใหม่ , บูติคโฮเทลเชียงใหม่ , อพาร์ทเม้นท์เชียงใหม่ , เกสท์เฮ้าส์เชียงใหม่ ]
[
ลงโฆษณาฟรี,ลงประกาศฟรี,โฆษณาฟรี,ประกาศฟรี , โทรทัศน์ออนไลน์ ,ร้านค้าออนไลน์ฟรี ]
©Copyright 2008-2009 www.ChiangmaiGateway.com All rights reserved.